Trang chủ Tin Tức CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM (VNIR) BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC MỚI

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM (VNIR) BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC MỚI

Cập nhật : 08/08/2022 15:27:43

lượt xem : 142

TEXT_SIZE :

Chiều ngày 26/07/2022, VNIR đã long trọng tổ chức buổi Lễ công bố Quyết định của Hội đồng quản trị, về việc bổ nhiệm Tổng Giám đốc cho ông Trần Hoàng Long. Lễ công bố quyết định do Ông Bùi Đình Như - Chủ tịch HĐQT VNIR chủ trì.

Tham dự Lễ công bố Quyết định có Ông Nguyễn Thanh Hải – Cố vấn HĐQT VNIR, Ông Dương Minh Hiếu – Cố vấn Marketing và Phát triển Khách hàng VNIR, các ông/ Bà Lãnh đạo các chế Tài chính và Tổ chức Kiểm toán, các Doanh nghiệp là Khách hàng của VNIR tái cấu trúc, cùng toàn thể Cán bộ - Chuyên viên Công ty CP Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam.

Tại buổi lễ, VNIR đã công bố Quyết định bổ nhiệm: Ông Trần Hoàng Long – giữ chức Tổng Giám đốc VNIR Thời hạn giữ chức vụ 05 năm kể từ ngày 26/07/2022. Ông Trần Hoàng Long là Cử nhân Toán, chuyên ngành Toán Kinh tế tại Đại học University of Essex. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính - Chứng khoán trên vai trò phân tích đầu tư, tư vấn tài chính tại các Tổ chức tài chính lớn. Trước khi bổ nhiệm Tổng Giám đốc VNIR, Ông là Chuyên viên phân tích đầu tư - CTCP Chứng khoán Quốc tế Hoàng Gia (IRS); Chuyên viên tư vấn Tài chính doanh nghiệp - Công ty TNHH Chứng khoán ACBS; Chuyên viên Ban Đầu tư - Công ty Cổ phần Tập đoàn Thaiholdings.

Chủ tịch HĐQT Bùi Đình Như trao Quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng tân TGĐ

Tổng Giám đốc Trần Hoàng Long phát biểu nhận quyết định bổ nhiệm

 

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Ông Trần Hoàng Long – TGĐ mới, Chủ tịch Bùi Đình Như cho biết: “Ông Long là chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính, chứng khoán nhiều năm làm tại các định chế tài chính lớn qua nhiều lĩnh vực khác nhau, dù nhiệm vụ của tân TGĐ khó khăn và nặng nề nhưng Tôi tin rằng, với truyền thống của VNIR, sự đồng lòng, đoàn kết của toàn thể CBCV Công ty, hy vọng Ông Long sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình là đưa VNIR là Công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tái cấu trúc đưa các Doanh nghiệp lên sàn chứng khoán Việt Nam và huy động, thu xếp vốn cho các Doanh nghiệp thông qua Thị trường chứng khoán”.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân TGĐ Trần Hoàng Long cảm ơn HĐQT VNIR đã tin tưởng và giao trọng trách trên cương vị TGĐ. Trải qua hơn 10 năm công tác tài chính, chứng khoán ở nhiều cương vị các Định chế tài chính khác nhau và dù ở vị trí nào, cá nhân Ông cũng luôn nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao vì sự phát triển chung: “Đối với cá nhân Tôi, hôm nay là ngày đặc biệt, tự hào và vinh dự. Tôi tuyệt đối tin tưởng vào định hướng và sự chỉ đạo của HĐQT VNIR, tôi cam kết cùng với kinh nghiệm của mình sẽ nỗ lực, cố gắng phối hợp cùng các Ông/ Bà trong Ban lãnh đạo VNIR và toàn thể Các bộ - Chuyên viên Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2022 và các năm tiếp theo do HĐQT giao cho Ban Điều hành Công ty, đồng thời tạo ra môi trường văn hóa Doanh nghiệp mẫu mực cho Cán bộ  - Chuyên viên toàn Công ty học tập làm việc”. 

Lãnh đạo các Định chế tài chính, đối tác, khách hàng chúc mừng Tân TGĐ Trần Hoàng Long

Lãnh đạo, CBCV VNIR chúc mừng Tân TGĐ Trần Hoàng Long

                                                 “Nguồn: Ban truyền thông VNIR”

 

Video|Hình ảnh

Các đối tác