Trang chủ Tin Tức ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN ZINCA VIỆT NAM

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN ZINCA VIỆT NAM

Cập nhật : 08/08/2022 14:38:45

lượt xem : 189

TEXT_SIZE :

 Công ty cổ phần ZINCA Việt Nam vững vàng thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vách ngăn và tấm thạch cao.

Ngày 30/06/2022 tại TP. Hà Nội, Công ty Cổ phần ZINCA Việt Nam họp Đại hội đồng cổ đông thường niên nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021, đưa ra các kế hoạch và mục tiêu, giải pháp thực hiện kế hoạch sản suất kinh doanh năm 2022.

  Các Khách mời và Ban lãnh đạo ZINCA Việt Nam dự Đại hội

 

Tại cuộc họp, đại diện Công ty cho biết về cơ bản đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh và đã được đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 thông qua.

 Cụ thể, về kết quả kinh doanh trong năm 2021, vốn điều lệ của công ty đạt 160 tỷ đồng; tổng doanh thu 369 tỷ đồng, tăng 83% so với Kế hoạch năm 2021 đề ra.

Lợi nhuận sau thuế tăng 31% so với Kế hoạch năm 2021 đề ra.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng lớn do Covid-19, công ty cho biết đã nỗ lực giảm thiểu những ảnh hưởng của dịch bệnh, vận hành để đạt kết quả sản xuất kinh doanh khả quan.

Các công tác tiến độ, chất lượng, an toàn được thực hiện tốt. Quy chế quản trị và cơ cấu bộ máy điều hành công ty được tập trung hoàn thiện hơn.

Ngoài ra, đời sống người lao động được duy trì ổn định, các chính sách, chế độ của người lao động được công ty giải quyết đầy đủ, kịp thời, đúng quy định.

Quang cảnh chung của ĐHĐCĐ thường niên 2022 ZINCA Việt Nam

 

Đặc biệt, công ty đã xây dựng được một nền tảng đề tiến tới thực hiện mục tiêu lớn đó là trở thành công ty đại chúng và niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán Việt Nam trong năm 2023.

Trong cuộc họp, đại hội đồng cổ đông thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 với các chỉ tiêu chủ yếu về doanh thu dự kiến khoảng 530 tỷ đồng tăng 43,6% so với năm 2021; lợi nhuận sau thuế là 42,2 tỷ đồng; cổ tức dự kiến chia bằng tiền tương ứng 15% mệnh giá.

Tại sự kiện, các cổ đông cũng thông qua các vấn đề quan trọng khác liên quan đến việc quản trị và điều hành công ty năm 2022 như phương án triển khai các kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đặt ra. Đơn cử, đẩy mạnh học tập và đầu tư đổi mới, hiện đại hóa công nghệ; tiếp tục đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại để tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng hơn, chất lượng cao hơn; tăng cường hợp lý hóa sản xuất và công tác quản trị chi phí để tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu trong nước; tăng cường công tác rà soát, tiết giản chi phí nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Đại hội đồng thời tiến hành thông qua điều lệ tổ chức và hoạt động, quy chế quản trị nội bộ theo mô hình công ty đại chúng, bầu cử 5 thành viên hội đồng quản trị và 3 thành viên ban kiểm soát Công ty cổ phần Zinca Việt Nam, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Ông Phạm Xuân Bình – Chủ tịch ZINCA Việt Nam phát biểu tại Đại hội

 

Hướng tới bức tranh tươi sáng về sản xuất kinh doanh trong năm 2022, ZINCA Việt Nam tự tin vào các triển vọng tích cực và tập trung hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh đã đề ra.

Đặc biệt, đơn vị hướng tới hoàn thành mục tiêu lớn vào năm 2023 sẽ trở thành công ty đại chúng và đăng ký giao dịch cổ phiếu trên sàn UPCOM (HNX), với mã chứng khoán dự kiến là AAZ.

Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch VNIR (Đơn vị Tư vấn Tái cấu trúc) phát biểu tại Đại hội

 

Với khẩu hiệu "Vững vàng ngôi vị số 1 về vách ngăn và tấm trần Thạch cao", hiện nay ZINCA đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vách ngăn và tấm thạch cao, đồng thời sở hữu hệ thống kênh phân phối trải dài trên khắp cả nước.

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, tư vấn những giải pháp ưu việt nhất cho quý khách hàng ZINCA đã đi tắt đón đầu và nắm bắt tốt thời cơ cùng những thách thức mà xu thế tiêu dùng hiện đại mang lại để tạo nên những bứt phá, làm thay đổi và mang đến cho con người những giá trị tốt đẹp nhất.

 (Nguồn và ảnh: Công ty Cổ phần ZINCA Việt Nam) 

 

Video|Hình ảnh

Các đối tác