Trang chủ Giới thiệu Thư ngỏ

Thư ngỏ

Cập nhật : 19/09/2016 07:05:07

lượt xem : 1180

TEXT_SIZE :

         Công ty cổ phần Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) xin kính chào và chân thành cảm ơn quý khách ghé thăm trang web của Công ty!

         Là một Công ty chuyên về Tư vấn tái cấu trúc và phát hành cổ phiếu huy động vốn cho Doanh nghiệp. Công ty xác định trọng tâm phát triển dựa trên việc phục vụ tối đa lợi ích của khách hàng, của cộng đồng, qua đó bảo đảm phát triển Công ty một cách bền vững, bảo đảm lợi ích tối đa cho các Doanh nghiệp, cổ đông của Công ty, bảo đảm môi trường làm việc và phát triển thuận lợi cho cán bộ công nhân viên của Công ty.

          Trong thời đại xã hội loài người đang phát triển như vũ bão về cách mạng Khoa học – Công nghệ để tiến tới cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư (Cách mạng 4.0), đồng thời với xu hướng quay về với các giá trị truyền thống, Công ty quyết tâm không ngừng nâng cao giá trị sáng tạo trong các dịch vụ của mình đồng thời phát huy bản chất nhân văn, đoàn kết, đức hy sinh của dân tộc Việt Nam, luôn coi trọng lợi ích của Doanh nghiệp, khách hàng, của đối tác, của cộng đồng, của người lao động; để cho giá trị cốt lõi “Đồng hành cùng Doanh nghiệp phát triển!” không chỉ là khẩu hiệu mà xuyên suốt từng ngày từng giờ, trong từng hoạt động của Công ty.

        Với tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng của quốc gia, của khu vực, và với nhu cầu được chăm sóc ngày càng cao của Doanh nghiệp, khách hàng, chúng tôi hiểu và trân trọng mọi cơ hội dù lớn dù nhỏ, mọi ý kiến đóng góp dù ở bất cứ góc độ nào. Sự quan tâm của quý khách đến chúng tôi với cương vị là Doanh nghiệp, khách hàng, là đối tác, là người lao động hay chỉ là người quan tâm đến từ cộng đồng, đều sẽ mang đến cho chúng tôi cơ hội mới, kiến thức mới và nguồn cảm hứng mới để Công ty tiếp tục phát triển hơn nữa.

        Một lần nữa, Thay mặt Công ty, tôi xin trân trọng cảm ơn, mong được hợp tác và phục vụ quý Doanh nghiệp!

 

                                                                                                                                         CHỦ TỊCH HĐQT

                                                                                                                                            Bùi Đình Như

Video|Hình ảnh

Các đối tác