Tầm nhìn

Chúng tôi luôn nỗ lực vươn lên trở thành một trong những Công ty hàng đầu về dịch vụ Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp để tham gia niêm yết trên Thị trường chứng khoán Việt Nam với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cũng như trở thành Đối tác tin cậy, cùng đồng hành với Doanh nghiệp.

 

Sứ Mệnh

Dựa trên những thành công đã đạt được cũng như tinh thần học hỏi và sáng tạo không ngừng của mỗi cá nhân, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất, hợp tác chặt chẽ và chung sức với các đối tác trong việc nâng cao năng lực quản trị, điều hành, giúp Doanh nghiệp minh bạch hóa thông tin tài chính, tạo động lực, niềm tin cho Nhà đầu tư, và đảm bảo gia tăng các giá trị đầu tư với Cổ đông.

 

Giá trị cốt lõi

 • Khách hàng: Luôn coi khách hàng là trung tâm, mang đến những giải pháp toàn diện và hiệu quả cho Doanh nghiệp. Luôn đặt uy tín với khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hành động.
 • Chất lượng dịch vụ: Luôn coi việc nâng cao chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu với mức chi phí hợp lý.
 • Nhân lực: Tác phong chuyên nghiệp; Đoàn kết, hợp tác trong mọi công việc; Tin tưởng và Tôn trọng lẫn nhau; Luôn chú trọng tới tinh thần tập thể và coi đó là nguồn sức mạnh lớn của Công ty.
 • Quan hệ cổ đông: Điều hành chuyên nghiệp, Thông tin tài chính minh bạch. Luôn chú trọng xây dựng nền tảng Tài chính vững chắc.
 • Trách nhiệm xã hội: Luôn đặt giá trị nhân văn là giá trị cơ bản nhất; Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng tới cộng đồng; Cũng như hài hòa lợi ích của Công ty với lợi ích xã hội.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *