Cùng với xu thế phát triển và hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu, hoạt động hợp tác đầu tư, kinh doanh với đối tác nước ngoài của các doanh nghiệp Việt Nam đang trở thành xu thế phổ biến. Dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập VNIR tư vấn công ty có được quyết định đúng đắn và giải pháp tối ưu thực hiện thành công.

 

 

Mục tiêu của M&A

Giành quyền kiểm soát DN ở mức độ nhất định chứ không đơn thuần chỉ là sở hữu một phần vốn góp hay cổ phần của DN như các nhà đầu tư nhỏ, lẻ. Vì vậy, khi một nhà đầu tư đạt được mức sở hữu phần vốn góp, cổ phần của DN đủ để tham gia, quyết định các vấn đề quan trọng của DN thì khi đó mới có thể coi đây là hoạt động M&A.

Các hình thức của M&A như

+ Góp vốn trực tiếp vào doanh nghiệp;

+ Mua lại phần vốn góp hoặc cổ phần;

+ Sáp nhập doanh nghiệp;

+ Hợp nhất doanh nghiệp và chia tách DN.

 Đội ngũ Nhân sự của VNIR: Được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước, có kinh nghiệm chuyên biệt nhiều năm về các yếu tố then chốt để giúp khách hàng thực hiện thành công các giao dịch đầu tư như: Phân tích Tài chính, Pháp lý, Rà soát Đặc biệt (Due Diligence), Định giá (Valuation), Quản trị Rủi ro, Xây dựng Chiến lược, Đàm phán Hợp đồng,…. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học của đội ngũ cán bộ tư vấn M&A của VNIR sẽ giúp các Nhà đầu tư đạt được mục tiêu một cách hiệu quả nhất

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *