Công ty CP Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp số 0102824197 lần đầu ngày 16/07/2008.

VNIR với ngành nghề chính là cung cấp các dịch vụ:

1) Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp để đủ điều kiện trở thành Công ty đại chúng và niêm yết cổ phiếu trên Thị trường chứng khoán Việt Nam (UPCoM – HOSE).

2) Tư vấn phát hành cổ phiếu, trái phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) và phát hành bổ sung để huy động vốn cho doanh nghiệp trên Thị trường chứng khoán Việt Nam.

3) Tư vấn niêm yết cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp trên Thị trường chứng khoán Việt Nam (UPCoM -HOSE).

4) Tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, rà soát đặc biệt doanh nghiệp để đủ điều kiện trở thành công ty đại chúng và niêm yết cổ phiếu, trái phiếu trên Thị trường chứng khoán Việt Nam

5) Tư vấn mua bán, thâu tóm, sáp nhập doanh nghiệp (M&A) để niêm yết trên Thị trường chứng khoán Việt Nam; Tư vấn đầu tư tài chính.

 

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển không ngừng từ một Doanh nghiệp với số vốn ít ỏi là 500 triệu đồng vào năm 2008, cho đến nay VNIR đã có số vốn góp là 60 tỷ đồng, đồng thời Công ty đã cung cấp dịch vụ tư vấnTái cấu trúc, huy động vốn trên Thị trường chứng khoán thành công cho hàng trăm Doanh nghiệp trên toàn quốc, với nhiều loại hình Doanh nghiệp khác nhau.

Theo xu thế thay đổi của nền kinh tế thị trường Việt Nam, với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và đam mê chinh phục thử thách, VNIR luôn tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp sáng tạo, những sản phẩm dịch vụ linh hoạt phù hợp với thực trạng, tình hình kinh tế – xã hội của từng địa phương, từng thành phần – lĩnh vực kinh tế – từng doanh nghiệp, cũng như hỗ trợ nguồn lực phát triển các lĩnh vực hoạt động mới nhiều tiềm năng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo dựng giá trị gia tăng cho Doanh nghiệp, khách hàng, cán bộ công nhân viên và cho toàn xã hội.

Liên hệ với chúng tôi tại:

 • Website: https://taicautruc.vn
 • Email[email protected]
 • FacebookTại đây
 • Hotline: 024 933 6999 
 • Zalo: 0868 699 498
 • Địa chỉ: Số 92 Phố Triệu Việt Vương, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *