VNIR – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIP VIT NAM LÊN SÀN CHNG KHOÁN

KÍNH THƯA!

CÁC ANH, CHỊ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP!

          Vốn là một trong những yếu tố thiết yếu cho mọi Doanh nghiệp để hoạt động, tồn tại và phát triển, bất kỳ doanh nghiệp nào ở mọi thời điểm đều cần vốn, nhưng vốn góp của Chủ DN chỉ có hạn, kênh vay Ngân hàng phải có Tài sản thế chấp và cũng hữu hạn, thủ tục rườm rà (phải trả gốc và lãi). Vậy chỉ còn có kênh huy động vốn của toàn xã hội qua Thị trường Chứng khoán là vô hạn (không phải trả lại vốn trong mọi điều kiện), không cần Tài sản thế chấp, miễn là DN có Phương án sử dụng vốn khả thi và có hiệu quả, Không lên sàn CK thì sẽ không có những Tập đoàn hùng mạnh như hiện nay: Vingroup, FLC group, Vietjet, Hoa phat group, Sun group, Masan group….

          Các DN muốn cất cánh, hùng cường, thịnh vượng, thành con rồng… thì con đường tất yếu và duy nhất phải lên Sàn Chứng khoán huy động vốn để mở rộng quy mô SXKD, công khai tài chính và minh bạch hoá Doanh nghiệp. Chưa bao giờ cơ hội Thị trường chứng khoán tốt như năm 2021 và nhiều năm sau nữa, chỉ số VNIndex đã vượt 1.300 điểm, giá trị giao dịch đã vượt 30 nghìn tỷ đồng /01 phiên giao dịch!

          Công ty CP Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam (VNIR), là một định chế tài chính trên Thị trường chứng khoán Việt Nam, với chức năng là chuyên tư vấn tái cấu trúc Doanh nghiệp để đủ điều kiện lên Sàn chứng khoán và đủ điều kiện để huy động vốn cho Doanh nghiệp thông qua sàn Chứng khoán! Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, với phương châm “ Đồng hành cùng doanh nghiệp lên sàn chứng khoán!”. VNIR đã tư vấn tái cấu trúc, huy động vốn, đưa lên sàn chứng khoán thành công cho hàng trăm Doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Bất động sản, Khai thác mỏ, dược phẩm, giải khát và đồ uống…

       Hy vọng các Anh, Chị lãnh đạo Doanh nghiệp không bỏ lỡ cơ hội này cho Công ty của mình! Một lần nữa, thay mặt VNIR tôi xin trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác, phục vụ quý doanh nghiệp tốt nhất, hiệu quả nhất!

CHỦ TỊCH HĐQT

Bùi Đình Như

 

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *