AAV ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với MBLAND

 

Ngày 10/9/2021, tại Thành phố Hà Nội, đã diễn ra lễ kí kết HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC giữa Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa ốc (MCK: AAV) và Công ty cổ phần Tổng công ty MBLAND (được thành lập ngày 25/1/2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam)

Tham dự buổi lễ có: Ông Phạm Quang Khánh – Chủ tịch HĐQT, Người đại diện theo pháp luật cùng một số thành viên lãnh đạo của Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa ốc; Ông Nguyễn Gia Long – Chủ tịch HĐQT, Bà Lâm Thị Thúy – Tổng Giám đốc, Người đại diện theo pháp luật cùng một số thành viên lãnh đạo của Công ty cổ phần Tổng công ty MBLAND.

Ảnh: Lãnh đạo 2 công ty trao nhau hợp đồng hợp tác chiến lược

Qua sự kiện này hai Bên thiết lập quan hệ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VÀ LÂU DÀI trên cơ sở hai Bên cùng có lợi, thúc đẩy việc nâng cao giá trị Dự án và phát triển thế mạnh của mỗi Bên.

Tổng công ty MBLAND sẽ là Đơn vị chiến lược phát triển dự án đối với các Dự án/ Quỹ đất của AAV, hai Bên sẽ cùng xây dựng kế hoạch chi tiết, phương án, cách thức quản lý và các nội dung khác có liên quan để đạt được mục tiêu và lợi ích cao nhất cho Dự án bất động sản của AAV cũng như của hai Bên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quang Khánh, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa ốc nhấn mạnh: “Công ty cổ phần Tổng công ty MBLAND là đối tác bất động sản có tên tuổi trên thị trường, là Chủ đầu tư nhiều dự án lớn đồng thời là Nhà phát triển bất động sản, mua bán và sáp nhập (M&A); tổng thầu thi công (EPC). MBLAND cũng đang sở hữu quỹ đất lớn với nhiều khu đất vàng tại thành phố Hà Nội và các địa phương khác, đây cũng là doanh nghiệp có uy tín, thương hiệu trên thị trường bất động sản với tiềm lực về tài chính vững mạnh.”

Buổi lễ ký kết đã diễn ra trong không khí ấm áp, cởi mở mà trọng thị. Với chiến lược phát triển mạnh mẽ mà bền vững, AAV sẽ ngày càng làm hài lòng đối tác, khách hàng trên mọi phương diện, xứng đáng với xứ mệnh “vì tương lai bền vững”.

Theo: Viettieson.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *