Ngày 09/01 Công ty Cổ phần đầu tư và tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết cuối năm 2022. Buổi lễ tổng kết gồm 2 phần: Phần 1 – Tổng kết nội bộ để công bố Báo cáo Kết quả thực hiện công việc năm 2022 và một số định hướng năm 2023. Phần 2 – Lễ tổng kết và trao giải cho những cá nhân/ thể xuất sắc

Buổi tổng kết nội bộ được tổ chức tại trụ sở chính công ty VNIR – Số 92 phố Triệu Việt Vương, Hà nội lúc 9h30’ sáng, với sự tham gia của toàn bộ ban lãnh đạo và cán bộ chuyên viên VNIR. Ông Trần Hoàng Long-TGĐ điều hành cuộc họp và đưa ra báo cáo tổng kết kết quả thực hiện công việc của các phòng ban và đưa ra một số định hướng, kế hoạch hoạt động công ty năm 2023. Buổi họp tổng kết nội bộ đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ chuyên viên VNIR về các nội dung công việc triển khai và phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu các công việc được giao trong 2023.

Buổi lễ tổng kết năm 2022 của VNIR được tổ chức tại F-Plaza số 159 Triệu Việt Vương với sự tham dự của các quý khách mời: Ông Nguyễn Thanh Hải – Cố vấn VNIR, Ông Dương Minh Hiếu – Cố vấn VNIR, Ông Trần Văn Minh – Phó CT hội DNT Hà Nội, Ông Lưu Xuân Vĩnh – Giám đốc công ty luật Asian Legal, Ông Đinh Mạnh Tùng – Giám đốc công ty truyền thông Sunfly Media, bà Nguyễn Thu Hằng – Giám đốc công ty chứng khoán VISC; cùng toàn thể cán bộ chuyên viên VNIR.

 

Ông Trần Hoàng Long – Tổng giám đốc VNIR lên công bố báo cáo tổng kết năm và một số định hướng trong năm 2023.

 

Ông Phạm Hồng Toan – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự lên đọc quyết định khen thưởng cho tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022.

 

Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch HĐQT VNIR và ông Nguyễn Thanh Hải – Cố vấn VNIR thay mặt ban lãnh đạo VNIR lên trao bằng khen, phần thưởng và hoa cho tập thể và cá nhân xuất sắc. Ông Phạm Hồng Toan- Đại diện cho phòng HC – NS đạt tập thể xuất sắc VNIR 2022; Bà Trần Thị Thuý Nga đạt cá nhân xuất sắc VNIR 2022.

Kết thúc buổi lễ, ông Bùi Đình Như – chủ tịch HĐQT VNIR phát biểu về buổi tổng kết năm và cảm ơn các vị khách mời, đối tác đã đóng góp công sức cho VNIR.

Ban Truyền Thông VNIR!

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *