Ngày 11/1/2019 tại Trung tâm Hội nghị Almaz Long Biên – Hà Nội, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) đã tổ chức Đêm Đoàn viên Doanh nhân trẻ – sự kiện thường niên nhằm quy tụ các thế hệ Hội viên các thời kỳ, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm thương trường, trao cho nhau các cơ hội hợp tác. Sự kiện cũng là dịp để Hội tổng kết, nhìn lại năm hoạt động vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong năm tới.

Lãnh đạo UBND TP. Hà Nội trao bằng khen cho các Hội viên có đóng góp tích cực vào hoạt động của Hội trong năm 2018

 

Đêm Gala bắt đầu với hội thảo tọa đàm “Bài học thương trường – Nỗi đau không dễ sẻ chia”, với sự chia sẻ của các lãnh đạo Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội từ khóa I đến khóa VI, gồm: Ông Nguyễn Đức Thành – Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội nhiệm kỳ 1 – Chủ tịch Tập đoàn Empire; ông Phạm Đình Đoàn Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội nhiệm kỳ 4 – Chủ tịch Phú Thái Group; ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội nhiệm kỳ 6 – Chủ tịch của Tập đoàn Sơn Hà.

Các diễn giả chia sẻ bài học thực tế và giao lưu với các hội viên

 

Tiếp nối là Gala Đêm đoàn viên 2019 với chủ đề “Điệp vụ bất khả thi”. Theo đó, phương châm của hội là “Gắn kết doanh nhân – Nâng tầm giá trị” sẽ được thể hiện theo format Điệp viên 007 mới lạ, hấp dẫn.

Hội viên mới nhận Giấy chứng nhận kết nạp (Ông Bùi Đình Như – đứng thứ 5 từ bên phải)

 

Tại Gala này, lãnh đạo HANOIBA đã tổ chức lễ kết nạp hội viên mới cho gần 30 Doanh nghiệp, trong đó có Công ty CP Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam (VNIR). Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch HĐQT đại diện VNIR tham dự đã bày tỏ sự vinh dự khi VNIR được kết nạp vào một tập thể đã có thời gian hoạt động gần 30 năm với nhiều Hội viên xuất sắc và chia sẻ: “VNIR trở thành hội viên của HANOIBA với tinh thần giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Chúng tôi đánh giá tại Hội có rất nhiều doanh nghiệp tiềm năng, quan tâm cũng như mong muốn được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán Việt Nam. Vì vậy, đây cũng là cơ hội rất tốt để VNIR và các Hội viên của HANOIBA hợp tác cùng phát triển trong tương lai.”

Ban truyền thông VNIR

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *