Chiều ngày 09/10/2019 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và vinh danh các Doanh nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019. Tới dự lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hạ Long, các Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh thành trên cả nước cùng toàn thể các anh chị hội viên Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh

 

Phát biểu khai mạc, ông Lưu Công Thành – Chủ tịch Hội DNT tỉnh Quảng Ninh đánh giá thời gian vừa qua Hội đã phát triển mạnh mẽ số lượng doanh nghiệp và đa dạng ngành nghề lĩnh vực, tích cực trong công tác kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên, qua đó tạo cơ hội phát triển và mở rộng kinh doanh. Bên cạnh đó, được sự quan tâm tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh nên hoạt động kinh doanh của các hội viên đều có sự khởi sắc và phát triển tốt.

Ông Lưu Công Thành – Chủ tịch Hội phát biểu khai mạc

 

Phát biểu chúc mừng Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh, ông Đặng Huy Hậu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đánh giá cao những thành tích mà Hội đã đạt được. Tỉnh Quảng Ninh trong nhiều năm liên luôn giữ vững vị trí dẫn đầu cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI). Đó là sự nỗ lực rất lớn từ hệ thống chính trị, lãnh đạo từ tỉnh đến sở ngành, các cấp và đặc biệt là sự đóng góp, hiến kế từ phía cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp. Thực hiện Nghị quyết 10 của Hội nghị Trung ương 5, khóa XII, tỉnh luôn đặt doanh nghiệp tư nhân là động lực to lớn để nâng cao mọi mặt kinh tế, văn hóa, xã hội. Trong thời gian tới, lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục cải thiện, tạo cơ chế thông thoáng nhất, để các doanh nghiệp có những cơ hội phát triển tốt nhất và thu hút các doanh nghiệp trên cả nước về hoạt động sản xuất kinh doanh tại tỉnh Quảng Ninh.

Ông Đặng Huy Hậu – Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

 

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm, Trung ương hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho các hội viên có thành tích xuất sắc trong năm 2019. Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) vinh dự được nhận bằng khen với những đóng góp tích cực trong hoạt động của Hội, đặc biệt là công tác tư vấn tái cấu trúc cho các doanh nghiệp tham gia niêm yết trên thị trường chứng khoán.

TW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao bằng khen cho các Hội viên có thành tích xuất sắc năm 2019

 

 Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch VNIR (thứ 2 từ bên phải) nhận bằng khen TW Hội Doanh nhân trẻ

 

Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch HĐQT VNIR chia sẻ tại buổi lễ: “Xin cảm ơn Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh. Bằng khen là sự ghi nhận của Trung ương hội về những đóng góp của VNIR trong thời gian vừa qua. Chúng tôi rất vinh dự và coi đây là động lực để có thể tư vấn tái cấu trúc cho nhiều doanh nghiệp hơn nữa, đặc biệt là các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Chúng tôi tin tưởng rằng thông qua việc niêm yết trên thị trường chứng khoán, các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và tại Quảng Ninh nói riêng sẽ có được sự phát triển mạnh mẽ, toàn diện và bền vững. Và VNIR với năng lực và kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động tư vấn tái cấu trúc của mình sẽ luôn “Đồng hành cùng Doanh nghiệp phát triển”.

Một số hình ảnh các hội viên tổ chức tiệc giao lưu:

 

Ban truyền thông VNIR

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *