Ngày 09/10/2019, tại xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội đã diễn ra buổi khai trương Tổ hợp văn hóa gốm sứ Bát Tràng của Công ty CP Bát Tràng Family với sự tham gia của lãnh đạo thành phố và địa phương cùng nhiều đối tác, doanh nghiệp và nghệ nhân tại làng nghề gốm Bát Tràng. Hiện nay, công ty đã có hệ thống phân phối sản phẩm gốm Bát Tràng với hơn 60 đại lý trên cả nước. Các đại lý của công ty đều được đồng bộ hóa về thiết kế, nhận diện thương hiệu và bài trí sản phẩm cho tới chính sách bán hàng. Đặc biệt các sản phẩm gồm của công ty đều là sản phẩm chính hiệu từ lò gốm thủ công truyền thống tại Bát Tràng, được chế tác bởi các nghệ nhân lành nghề, có độ tinh xảo khác biệt so với các sản phẩm thông thường. Vì vậy, sản phẩm của công ty đều được khách hàng đánh giá rất cao và ưa chuộng. Việc khai trương tổ hợp văn hóa gốm sứ Bát Tràng là tâm huyết của toàn thể công ty cũng như các nghệ nhân để đem lại một không gian thật sự độc đáo, mang tính nghệ thuật cao, đem đến những góc nhìn khác nhau về sản phẩm gốm thủ công truyền thống này.

Ông Mai Sỹ Quế – Phó Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc

 

Tới dự buổi lễ, ông Trần Đức Hải – Giám đốc Sở du lịch TP. Hà Nội chúc mừng Công ty CP Bát Tràng Family khi đã mạnh dạn đầu tư xây dựng tổ hợp văn hóa gốm sứ rất chuyên nghiệp và bài bản. Những năm qua, du lịch Hà Nội có những bước phát triển rất khởi sắc, thu hút ngày càng đông đảo khách du lịch cả trong và ngoài nước. Thành phố đã tích cực xây dựng các điểm du lịch để tăng thêm trải nghiệm cho du khách, và điểm du lịch tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng đã được lãnh đạo thành phố lựa chọn quy hoạch trở thành điểm nhấn về du lịch của Hà Nội. Tổ hợp văn hóa gốm sứ của Công ty CP Bát Tràng Family chắc chắn sẽ là một điểm dừng chân đầy thú vị và thu hút khách du lịch khi tới tham quan trải nghiệm tại đây.

Ông Trần Đức Hải – Giám đốc Sở Du lịch TP. Hà Nội chúc mừng khai trương Tổ hợp văn hóa gốm sứ

 

Ông Phạm Huy Khôi – Bí thư Đảng ủy xã Bát Tràng tới dự chúc mừng

 

Ông Nguyễn Trung Thành – người sáng lập mô hình kinh doanh chuỗi phân phối Bát Tràng Family

 

Đặc biệt, tại không khí trang trọng của buổi lễ đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty CP Bát Tràng Family (BTF) và Công ty CP Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam (VNIR). Theo đó, VNIR sẽ thực hiện tư vấn tái cấu trúc cho Công ty CP Bát Tràng Family để niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Đại diện BTF và VNIR trao Biên bản ghi nhớ hợp tác

 

Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch HĐQT VNIR phát biểu: “Công ty CP Bát Tràng Family là một doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh được tổ chức rất bài bản và chuyên nghiệp. Ban lãnh đạo công ty có tầm nhìn chiến lược khi đặt mục tiêu niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Với năng lực và kinh nghiệm lâu năm, VNIR tin tưởng sẽ tư vấn thành công cho Công ty CP Bát Tràng Family để mở ra những cơ hội bứt phá mạnh mẽ trong tương lai. Đồng thời góp phần phát triển thương hiệu gốm Bát Tràng tới không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.”

Kết thúc buổi lễ, các đại biểu tham dự đã được tham quan không gian Tổ hợp văn hóa gốm sứ và tìm hiểu thêm về lịch sử hình thành và phát triển cũng như các sản phẩm gốm Bát Tràng từ truyền thống đến hiện đại mà các nghệ nhân của Công ty CP Bát Tràng Family đã tạo nên:

 

Ban truyền thông VNIR 

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *