Ngày 08/11/2019 tại tòa nhà Gia tộc Việt, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng tư vấn tái cấu trúc thực hiện niêm yết cổ phiếu giữa Công ty CP Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) và Công ty CP Bát Tràng Family (BTF) dưới sự chứng kiến của lãnh đạo địa phương cùng nhiều đối tác, nghệ nhân của làng nghề gốm sứ Bát Tràng.

Buồi lễ ký kết diễn ra giữa BTF và VNIR cùng sự tham dự của các lãnh đạo chính quyền và nghệ nhân tại địa phương

 

Thành lập từ năm 2018, chỉ sau một năm, Công ty CP Bát Tràng Family (BTF) đã có 60 đại lý phân phối các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng trên cả nước. Đặc biệt, các đại lý được xây dựng với quy chuẩn và thiết kế đồng bộ, hệ thống bán hàng và phân phối sản phẩm cũng được vận hành bài bản và nhất quán. Các sản phẩm của BTF có chất lượng hoàn thiện tinh xảo và cao cấp, gây ấn tượng với bất kỳ khách hàng nào khi tới tham quan và mua sắm tại các đại lý và địa điểm trưng bày của công ty.

Với mong muốn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, ban lãnh đạo BTF đã đặt ra mục tiêu sẽ tham gia niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Để thực hiện hóa mục tiêu đó, BTF đã tin tưởng lựa chọn, ký kết hợp đồng với Công ty CP Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) là đơn vị sẽ đồng hành tư vấn tái cấu trúc và thực hiện niêm yết cổ phiếu cho BTF.

 

 

Ông Tạ Văn Thắng – Giám đốc BTF và ông Bùi Đình Như – Chủ tịch VNIR ký kết và trao Hợp đồng

 

Đại diện cho lãnh đạo địa phương chứng kiến lễ ký kết, ông Phạm Huy Khôi – Bí thư Đảng ủy xã Bát Tràng phát biểu: “Xin chúc mừng Công ty CP Bát Tràng Family với những bước tiến vững chắc và mạnh mẽ trong thời gian qua. Làng nghề gốm Bát Tràng hiện nay đã hội tụ đầy đủ các yếu tố từ lịch sử, văn hóa, du lịch, thương mại. Với việc niêm yết cổ phiếu thành công trên thị trường chứng khoán chắc chắn sẽ là bước tiến vượt bậc để đưa gốm Bát Tràng phát triển hơn nữa về mặt thương hiệu và hiệu quả kinh tế, tạo đà cho làng nghề hội nhập với quốc tế.”

Ông Phạm Huy Khôi – Bí thư Đảng ủy xã Bát Tràng phát biểu chúc mừng sự hợp tác giữa hai Công ty

 

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Tạ Văn Thắng – Giám đốc BTF nói: “Việc thực hiện niêm yết của BTF được coi như là tiền đề quan trọng và cần thiết, nằm trong lộ trình để giúp công ty phát triển nhanh chóng và bền vững trong tương lai. Ban lãnh đạo BTF rất vui mừng khi nhận được sự đồng hành của VNIR và hết sức tin tưởng quá trình tái cấu trúc, niêm yết sẽ thành công như mong đợi.”

Ông Tạ Văn Thắng – Giám đốc Công ty CP Bát Tràng Family (BTF)

 

Đại diện cho đơn vị tư vấn, ông Bùi Đình Như – Chủ tịch VNIR phát biểu: “Thị trường chứng khoán Việt Nam đã ra đời 19 năm. Đến nay đã có hơn 1000 doanh nghiệp niêm yết và đăng ký giao dịch, với đa dạng rất nhiều ngành nghề, tuy nhiên vẫn chưa có một doanh nghiệp làng nghề thủ công truyền thống nào. Vì vậy, việc tham gia niêm yết của Bát Tràng Family được xem như bước đi tiên phong trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Chúng tôi rất vinh dự khi được BTF lựa chọn làm đơn vị tư vấn và tin tưởng với năng lực và kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động của mình, công cuộc tái cấu trúc và niêm yết BTF sẽ thành công. BTF chắc chắn sẽ là một doanh nghiệp tạo ra sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Xin chúc Bát Tràng Family cùng với thương hiệu gốm Bát Tràng sẽ bay cao, bay xa không chỉ trong nước và ra cả thế giới.”

Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch VNIR phát biểu tại Lễ ký kết

Ban truyền thông VNIR

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *