Ngày 02/06/2019, Hội doanh nhân trẻ Quảng Ninh đã tổ chức lễ ra mắt CLB Golf Doanh nhân trẻ Quảng Ninh, thu hút sự tham gia của đông đảo lãnh đao Trung ương và tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo Trung ương Hội Doanh nhân trẻ, lãnh đạo CLB Doanh nhân sao đỏ cùng các Hiệp Hội Golf và CLB Golf trên cả nước về tham dự.

Ông Lưu Công Thành – Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Quảng Ninh phát biểu khai mạc buổi lễ

 

Lãnh đạo TW và địa phương cùng tới tham dự buổi lễ

 

Các Golfer từ khắp các tỉnh thành trên cả nước về tham dự (ông Bùi Đình Như – Chủ tịch VNIR đứng thứ 3 từ trái sang)

 

Tại lễ ra mắt, ông Lưu Công Thành – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh cho biết, CLB Golf DNT Quảng Ninh hoạt động với phương châm: “Cùng đam mê, sẻ chia, yêu thương và phát triển”. Câu lạc bộ được thành lập với hạt giống ban đầu là 22 thành viên, có sứ mệnh thúc đẩy niềm đam mê golf đến tất cả Hội viên trong Hội.

Câu lạc bộ Golf DNT Quảng Ninh không chỉ là nơi tập hợp những người yêu thích môn Golf tham gia luyện tập, giao lưu, hơn nữa, nó còn góp phần đặt nền móng cho sự phát triển bộ môn thể thao Golf trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là nơi để các thành viên cùng nhau giải tỏa căng thẳng cuộc sống, cùng chia sẻ kinh nghiệm công việc, giao lưu kết nối kinh doanh, xúc tiến đầu tư với các tỉnh bạn. Ban Chủ nhiệm lâm thời của câu lạc bộ Golf DNT Quảng Ninh cũng được ra mắt dịp này. Lãnh đạo CLB bao gồm ông Lưu Công Thành, Chủ tịch; Ông Trần Văn Thuyết, Phó chủ tịch Thường Trực;  ông Đỗ Tuấn Anh, Phó Chủ tịch; ông Như Ánh Dương, Phó Chủ tịch. Ban chủ nhiệm sẽ đóng vai trò cầu nối, tạo nguồn lực phát triển tốt nhất cho môn thể thao này có thể nhân rộng tại Quảng Ninh.

Giải Golf DNT Quảng Ninh mở rộng thu hút tới gần 150 golfer tham dự

 

Nhân dịp ra mắt CLB Golf, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh đã tổ chức thành công giải Golf DNT Quảng Ninh mở rộng với sự tham gia của 150 golfer đến từ các tỉnh thành, Hiệp Hội Golf và các CLB golf cả nước. Tổng giá trị giải thưởng được trao cho các golfer đạt giải lên đến gần tỷ đồng.

Một số hình ảnh đẹp của giải Golf:

Hàng chục chiếc cup trao tặng cho các Golfer đạt giải

 

Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch VNIR (thứ 2 từ bên phải) tham dự giải Golf

 

Các Golfer tranh tài

 

Giải Golf DNT Quảng Ninh mở rộng đã kết thúc thành công tốt đẹp

Theo Báo Diễn đàn Doanh nghiệp

Ban truyền thông VNIR

 

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *