Ngày 07/01/2024, Hội M&A Việt Nam tổ chức lễ hội Chào xuân 2024 với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành trong cả nước. VNIR vinh hạnh là Doanh nghiệp – Nhà tài trợ đồng hành xuyên suốt sự kiện và tham gia hai phiên diễn đàn về M&A Việt Nam.

Tại Chương trình Chào xuân 2024, bà Phạm Thùy Dương – Trưởng ban Điều hành Hội M&A Việt Nam đã có đôi lời phát biểu tổng kết những kết quả đạt được trong năm 2023 đồng thời đưa ra những định hướng phát triển của Hội năm 2024.

Bà Phạm Thùy Dương – Trưởng ban Điều hành Hội M&A Việt Nam phát biểu

Chương trình tiếp tục diễn ra với hai phiên diễn đàn về “M&A Doanh nghiệp” và “M&A Bất động sản”. Các doanh nghiệp tham gia thảo luận sôi nổi, đưa ra nhiều ý kiến, quan điểm về M&A trong thời kì mới, đồng thời tích cực đặt những câu hỏi mang tính xây dựng cao tới các diễn giả của chương trình.

Diễn đàn về M&A Doanh nghiệp và M&A Bất động sản

Công ty CP Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) tham gia với tư cách nhà tài trợ chương trình đồng thời tham gia đóng góp ý kiến tại cả hai phiên diễn đàn. Tại đây, VNIR có cơ hội tiếp xúc nhiều doanh nghiệp khác nhau với đa dạng lĩnh vực, cùng trao đổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nhiều nhà quản trị doanh nghiệp đã ngỏ ý cùng hợp tác với VNIR trong tương lai sau khi nghe giới thiệu về những dịch vụ công ty cung cấp. “Chào xuân 2024” của Hội M&A Việt Nam đã tạo một không gian tiếp xúc doanh nghiệp năng động, sáng tạo, hiệu quả, hứa hẹn nhiều dấu ấn trong tương lai. VNIR hân hạnh đồng hành cùng chương trình!

Một số hình ảnh VNIR tại chương trình:

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *