Ngày 27/9, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm phong trào doanh nghiệp trẻ Hà Nội, với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp đại diện cho 63 Hội doanh nghiệp trẻ các tỉnh thành trong cả nước. VNIR vinh hạnh là doanh nghiệp đồng hành xuyên suốt sự kiện và tham gia quảng bá các sản phẩm dịch vụ Công ty trong Ngày hội kết nối – Triển lãm quảng bá sản phẩm Doanh nghiệp tại lễ kỷ niệm.

Lễ kỷ niệm 30 năm phong trào doanh nghiệp trẻ Hà Nội gắn với chủ đề ”Hành trình gắn kết”, tái hiện lại 30 năm lịch sử hình thành phát triển của Hội, cùng sự tham dự của các doanh nhân trẻ các thời kỳ đã chung tay gây dựng Hội, các chứng nhân lịch sử bằng những hình ảnh, hoạt cảnh rất chân thực và cảm xúc.

Tại Lễ kỷ niệm, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì, ghi nhận những thành tựu và sáng tạo không ngừng nghỉ trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô giai đoạn 2018 – 2022.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang – Đại diện Lãnh đạo Đảng và Nhà nước trao Huân Chương lao động hạng Nhì cho Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Chủ tịch HaNoiBA Trần Đăng Nam chia sẻ, từ một câu lạc bộ chưa đến 30 hội viên của những ngày đầu gây dựng phong trào kết nối doanh nhân, đến nay, sau 30 năm, HaNoiBA đã có hơn 3.000 hội viên, 20 câu lạc bộ trực thuộc, với tổng doanh thu do các doanh nghiệp hội viên tạo ra ước tính đạt 150.000 tỷ đồng, tạo công ăn, việc làm cho 110.000 lao động.

“Lễ kỷ niệm 30 năm Phong trào doanh nghiệp trẻ Hà Nội là dịp để tất cả thế hệ doanh nhân trẻ Hà Nội cùng nhìn lại lịch sử, tri ân và biết ơn/ghi nhận sự đóng góp và cống hiến của những con người đã gây dựng nền móng, đóng góp xây dựng Hội như hôm nay. Bên cạnh, đó, đây cũng là dịp để chúng ta cùng tư duy và xây dựng tầm nhìn cho chặng đường sắp tới” – Chủ tịch HaNoiBA nhấn mạnh.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang cùng các đại biểu tham gia gian hàng bên lề Lễ kỷ niệm 30 năm phong trào doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền ghi nhận, trải qua 30 năm xây dựng, trưởng thành, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã không ngừng nỗ lực quy tụ doanh nghiệp trẻ trên địa bàn Thành phố, bằng tinh thần sức trẻ và nhiệt huyết cống hiến, đã đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế -xã hội của Thành phố. Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền cũng đề nghị Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tiếp tục nỗ lực, đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, phát huy nhiệt huyết sức trẻ, tính năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với khó khăn, thách thức, dấn thân lập nghiệp để làm giàu cho bản thân và xã hội, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của TP Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

VNIR tham gia Triển lãm trưng bày sản phẩm Doanh nghiệp tại lễ kỷ niệm

Công ty CP Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) tham gia với tư cách vừa là Hội viên chính thức của HanoiBA vừa là nhà tài trợ chương trình, đồng thời quảng bá các dịch vụ Công ty tại Triển lãm trưng bày sản phẩm Doanh nghiệp. Tại đây, VNIR có cơ hội tiếp xúc nhiều doanh nghiệp khác nhau với đa dạng lĩnh vực, cùng trao đổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nhiều nhà quản trị doanh nghiệp đã ngỏ ý cùng hợp tác với VNIR trong tương lai sau khi nghe giới thiệu về những dịch vụ công ty cung cấp. “HaNoiBA 30 năm – Hành trình gắn kết” đã tạo một không gian tiếp xúc doanh nghiệp năng động, sáng tạo, hiệu quả, hứa hẹn nhiều dấu ấn trong tương lai. VNIR hân hạnh đồng hành cùng chương trình!

 

Ban truyền thông VNIR

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *