Ngày 12/3/2019, tại CTCP Tiên Sơn Thanh Hóa (TSH), đội ngũ tư vấn tái cấu trúc của VNIR đã làm việc với ban lãnh đạo TSH để thống nhất một số nội dung liên quan tới công tác chuẩn bị cho cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2019 của TSH tổ chức vào ngày 16/3/2019 và hoàn thiện một số nội dung trong Hồ sơ lưu ký và niêm yết của TSH.

Trao đổi trực tiếp với ông Lê Đăng Thuyết – Phó Tổng giám đốc phụ trách hành chính và đội ngũ cán bộ nhân viên tham gia công tác chuẩn bị cho ĐHĐCĐ, VNIR đã hướng dẫn TSH cách thức tổ chức và bố trí nhân sự vào các ban làm việc trong cuộc họp ĐHĐCĐ. Đồng thời, VNIR cũng hỗ trợ TSH hoàn thiện nội dung các tài liệu, biên bản, tờ trình… đảm bảo nội dung trình các cổ đông được chính xác và đầy đủ nhất. VNIR đánh giá đội ngũ TSH đã nắm được các bước tổ chức, hồ sơ đã được chuẩn bị tương đối tốt và đầy đủ.

Cũng trong ngày 12/3/2019, đi cùng với VNIR còn có đại diện từ Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (CTS) – đơn vị trực tiếp tư vấn hồ sơ lưu ký và niêm yết và một số đơn vị truyền thông báo đài từ Hà Nội (Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam) và tại Thanh Hóa đã làm việc với Ban lãnh đạo của TSH để có những thông tin đầy đủ nhất giới thiệu cho các Nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán về quá trình hình thành, hoạt động kinh doanh cũng như tiềm năng phát triển của Công ty CP Tiên Sơn Thanh Hóa trong tương lai.

Một số hình ảnh Ban lãnh đạo TSH dẫn đoàn tới thăm một số nhà máy sản xuất của Công ty:
 

 

Ban truyền thông VNIR

 

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *