Ngày 25/4/2019 tại Khách sạn Sao Đỏ, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương, Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa ốc (mã chứng khoán AAV) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019. Đại hội đã nghe báo cáo về hoạt động của Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Ban kiểm soát trong năm 2018 và thông qua phương hướng nhiệm vụ trong năm 2019. Đại hội cũng xem xét thông qua các báo cáo và Tờ trình liên quan đến công tác điều hành sản xuất kinh doanh và hoạt động khác của Công ty trong thời gian tới.

Toàn cảnh Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 của AAV

 

Đại hội làm nghi lễ Chào cờ

 

Tham dự Đại hội có: Ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Hội Đồng quản trị Công ty; Ông Trương Thanh Sơn – Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cùng các ông bà thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát Công ty và 121 cổ đông đại diện cho 12.373.130 cổ phần, chiếm 86,07% cổ phần có quyền biểu quyết của AAV tham dự Đại hội.

Đoàn chủ tịch điều hành cuộc họp

 

Ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT AAV phát biểu khai mạc

 

Ông Trương Thanh Sơn – Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc AAV đọc Báo cáo của Ban Tổng giám đốc

 

Năm 2018, AAV đã đạt được một số thành tựu đáng ghi nhận. Tổng tài sản thời điểm 31/12/2018 đạt 390.153 triệu đồng, tăng 5,54% so với cùng kì năm 2018. Doanh thu thuần đạt 469.406 triệu đồng, tăng 91,8%. Lợi nhuận sau thuế đạt 36.766 triệu đồng, tăng 65,21%.

Dựa trên những kết quả đạt được và kế hoạch triển khai xây dựng các dự án KDC phía đông đường Yết Kiêu, KDC phía đông đường Trần Hưng Đạo và các dự án trọng điểm như Côn Sơn Resort, Công viên nghĩa trang Hoa Lạc Viên,… cũng như các kế hoạch kinh doanh tại các công ty con, Đại hội đã thông qua kế hoạch năm 2019 với những chỉ tiêu chính như sau: Tổng tài sản xấp xỉ 775 tỷ đồng, Doanh thu thuần xấp xỉ 700 tỷ đồng, Lợi nhuận sau thuế 37 tỷ đồng.

Đáng chú ý, trong năm 2019, AAV sẽ thực hiện phát hành riêng lẻ 20 triệu cổ phần cho nhà đầu tư chiến lược, nâng vốn điều lệ từ 318,75 tỷ đồng lên 518,75 tỷ đồng và chia cổ tức 10% bằng tiền mặt cho cổ đông.

Cổ đông nhất trí cao với các Báo cáo và Tờ trình

 

Có được những kết quả như vậy không thể không kể tới Công ty cổ phần Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) – đơn vị tư vấn tái cấu trúc và niêm yết cho AAV. Từ khi niêm yết trên sàn HNX với vốn điều lệ 125 tỷ đồng trong năm 2018, chỉ 1 năm sau AAV đã có những bước phát triển vượt bậc cả về quy mô và hiệu quả hoạt động (vốn điều lệ năm 2019 dự kiến tăng lên hơn 500 tỷ đồng, lợi nhuận tăng gấp 2 lần), hấp dẫn các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Hiện tại, không chỉ có các nhà đầu tư trong nước mà còn có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm và muốn đầu tư lâu dài cổ phiếu AAV. Đáp lại mong muốn đó, trong năm 2019 AAV sẽ thực hiện nới room ngoại từ 0% lên 49%, tạo cơ hội lớn để thu hút nguồn vốn lớn này.

Có mặt tham dự tại ĐHĐCĐ thường niên 2019 của AAV với tư cách đại biểu danh dự, ông Bùi Đình Như – Chủ tịch VNIR rất vui mừng với những thành tựu mà AAV đã đạt được. Ông chia sẻ ngay trong quá trình thực hiện tái cấu trúc, ông đã nhìn ra những tiềm năng phát triển mạnh mẽ của AAV. Với Ban lãnh đạo tâm huyết và sáng suốt, đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung và trình độ, chắc chắn AAV sẽ đạt được những thành công rực rỡ, đúng như những gì VNIR và AAV kì vọng khi niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam.

 

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *