Ngày 19/03/2024, Tại Hội trường Hội kinh tế số Việt Nam (Bộ KHCN) – Số 24 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Công ty CP Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác với Công ty CP Tập đoàn FTC Toàn cầu; Lễ ký kết Hợp đồng Tư vấn tái cấu trúc với Công ty CP Techpal. Tham dự buổi lễ có ông Bùi Đình Như, Chủ tịch HĐQT VNIR, cùng đại diện các phòng ban chức năng của Công ty CP Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam. Về phía các công ty đối tác, có sự tham dự của ông Lê Văn Hùng – Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn FTC Toàn cầu, ông Vũ Ngọc Đỉnh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP Techpal cùng các thành viên HĐQT của hai công ty. Bên cạnh đó, buổi lễ còn vinh dự đón tiếp ông Trần Văn Minh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA), bà Phạm Thùy Dương – Trưởng ban điều hành Hội M&A Việt Nam, đến gửi lời chúc mừng và tặng hoa nhân sự kiện VNIR nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội.

(Ông Bùi Đình Như – CT VNIR phát biểu khai mạc buổi lễ)

Nhằm mục tiêu hợp tác và cùng phát triển, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động công ty, VNIR và FTC Global đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác. Theo đó, hai công ty hợp tác trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi để thực hiện tư vấn tài chính cho doanh nghiệp, bao gồm: Tư vấn cổ phần hóa (IPO), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, tổ chức bán đấu giá cổ phần, tư vấn niêm yết chứng khoán, tư vấn phát hành chứng khoán, tư vấn tái cấu trúc, tư vấn mua bán, thâu tóm, sáp nhập doanh nghiệp và các dịch vụ tài chính khác.

(Ông Bùi Đình Như – CT VNIR và ông Lê Văn Hùng – TGĐ FTC Global)

(Tập thể Ban Lãnh đạo VNIR và Ban lãnh đạo FTC Global)

Tiếp theo đó là Lễ ký kết hợp đồng Tư vấn tái cấu trúc giữa CTCP Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam và CTCP Techpal. Hợp đồng tư vấn nhằm đáp ứng những mục tiêu dài hạn là trở thành Công ty đại chúng và giao dịch cổ phiếu trên sàn UPCoM (HNX) cũng như kế hoạch phát triển tương lai của CTCP Techpal là huy động vốn trên Thị trường chứng khoán để tăng quy mô Công ty lên 1.000 tỷ đồng trong ba năm tới.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai Công ty bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ nhanh chóng triển khai công việc theo đúng hợp đồng.

(Ông Bùi Đình Như – CT VNIR và ông Vũ Ngọc Đỉnh – CT kiêm TGĐ Techpal)

 

(Tập thể Ban LĐ VNIR và Ban LĐ Techpal)

Năm 2023 vừa qua, bất chấp những khó khăn và thách thức, tập thể VNIR dưới sự chỉ đạo sát sao của HĐQT Công ty, cụ thể là ông Bùi Đình Như – Chủ tịch, VNIR đã có một năm phát triển vượt bậc và đạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Và sự ghi nhận rõ ràng nhất cho những nỗ lực của Công ty chính là Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội khen thưởng CTCP Đầu tư và tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam, đã có thành tích trong phong trào thi đua kỉ niệm 30 năm thành lập Hội DNT Hà Nội (HanoiBA). Để kỉ niệm cột mốc đáng nhớ này trên hành trình phát triển của VNIR, ông Bùi Đình Như đã có đôi lời chia sẻ đồng thời gửi lời cảm ơn tới các đối tác, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và tập thể cán bộ, nhân viên cùng đồng hành trong thời gian vừa qua. Ông Trần Văn Minh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) đã đại diện cho Hội gửi tới VNIR lời chúc mừng cùng bó hoa tươi thắm, hi vọng VNIR tiếp tục phát triển vững mạnh trong tương lai và trở thành một trong những thành viên cốt cán của HaNoiBA.

(Ông Trần Văn Minh – Phó CT kiêm TTK HaNoiBA tặng hoa Ông Bùi Đình Như – CT VNIR).

(Bà Phạm Thùy Dương – Trưởng BĐH Hội M&A VN tặng hoa Ông Bùi Đình Như – CT VNIR).

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *