Ngày 01/3/2024, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) đã tổ chức chương trình “Xuân đoàn viên HanoiBA 2024” với chủ đề “Chuyển mình – Bứt phá”.

Chương trình “Xuân đoàn viên HanoiBA 2024” với chủ đề “Chuyển mình – Bứt phá” với nhiều nội dung thiết thực như: “Ngày hội kết nối kinh doanh 2024”, “Ngày hội tư vấn quản trị doanh nghiệp”.

Chương trình được tổ chức nhằm chia sẻ những giá trị thiết thực bằng cách kết nối, tạo ra cơ hội kinh doanh mới. Đồng thời, mang đến cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận các chuyên gia hàng đầu về quản trị kinh doanh, từ đó nâng cao năng lực quản trị và giải quyết những thách thức trong kinh doanh.

“Ngày hội kết nối kinh doanh 2024” đã quy tụ gần 70 bàn trưng bày, thu hút gần 400 lượt khách tham quan cùng hàng ngàn lượt theo dõi, tương tác trên các kênh trực tuyến. Đây là hoạt động mang lại giá trị gia tăng mới cho cộng đồng với mục tiêu nâng cao nhận thức, hành động của doanh nhân trẻ trong việc tiếp cận và chiếm lĩnh kinh doanh, quảng bá trên không gian số, đồng thời khuyến khích giao thương, kết nối cộng đồng doanh nhân trẻ cả nước. VNIR tham gia 01 bàn trưng bày, quảng bá các dịch vụ công ty cung cấp đồng thời tư vấn trực tiếp cho các doanh nghiệp có yêu cầu. Với tinh thần chuyên nghiệp, năng động, tích cực, VNIR đã tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, hứa hẹn những sự hợp tác đáng mong đợi cho tương lai.

Một số hình ảnh tại gian trưng bày của VNIR tại ngày hội

Quang cảnh chung ngày hội tư vấn quản trị doanh nghiệp

“Ngày hội tư vấn quản trị doanh nghiệp” với Hội đồng tư vấn là các doanh nhân uy tín, giàu kinh nghiệm. Ban tổ chức đã bố trí 05 tổ tư vấn theo các chuyên đề về quản trị doanh nghiệp cho hội viên như: Chiến lược phát triển doanh nghiệp; Nhân sự/văn hóa doanh nghiệp; Tài chính/đầu tư/IPO; Tư vấn Sale & Marketing; Tư vấn chuyển đổi số. Qua đó, giúp doanh nghiệp đánh giá toàn diện về những vấn đề và thách thức hiện tại trong hệ thống quản trị cũng như xác định rõ ràng những vấn đề ưu tiên cần tập trung giải quyết. Đồng thời tìm ra giải pháp và xây dựng kế hoạch hành động cụ thể để đạt được kết quả rõ rệt trong ngắn hạn cũng như giúp lãnh đạo doanh nghiệp thay đổi tư duy để tạo đột phá và phát triển vượt trội trong tương lai. Trong đó, ông Bùi Đình Như – Chủ tịch VNIR tham gia tư vấn lĩnh vực Tài chính/đầu tư/IPO đã cung cấp cho nhiều nhà quản trị doanh nghiệp những thông tin cần thiết về IPO, tích cực trao đổi và thảo luận, nâng cao chất lượng buổi tư vấn.

Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch VNIR tại ngày hội tư vấn quản trị doanh nghiệp

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội Trần Đăng Nam cho biết: Đây là hoạt động thường niên của Hội. Xuân đoàn viên là thời khắc để doanh nhân trẻ Thủ đô chuyển mình, bứt phá, vươn lên đón đầu vận hội trong năm 2024. Với chủ đề ”Chuyển mình bứt phá”, Doanh nghiệp trẻ Hà Nội cũng mong muốn xếp lại sau lưng những trăn trở, khó khăn năm cũ để một lần nữa vươn lên, lấy đà bật mạnh cho một chu kỳ thành công mới đang dần mở ra trước mắt.

Công ty CP Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) và ông Bùi Đình Như – Chủ tịch HĐQT vinh dự được UBND TP Hà Nội trao khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua kỷ niệm 30 năm Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Đây là sự ghi nhận, biểu dương cho những đóng góp của tập thể VNIR cũng như cá nhân lãnh đạo công ty, đồng thời là lời khích lệ, động viên để VNIR phấn đấu hơn trong tương lai.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền trao khen thưởng cho VNIR

 

Ban Truyền thông VNIR

 

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *