Ngày 05/07/2023 tại Hội trường Hội Kinh tế số Việt Nam – Số 24 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, giữa Công ty CP Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) với Công ty CP Rạng Đông Holding (mã CK: RDP).

Tham gia buổi lễ, về phía VNIR có Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch HĐQT; Ông Trần Hoàng Long – TGĐ VNIR; Ông Trần Thái Hiền – Phụ trách VNIR chi nhánh HCM cùng các Trưởng các phòng ban và Chuyên viên công ty tham dự.

Đại diện phía Rạng Đông Holding có sự góp mặt của Ông Hồ Đức Lam – Chủ tịch HĐQT; Ông Đỗ Minh Luân – Kế toán trưởng cùng các chuyên viên tham dự.

Đặc biệt, tham dự buổi lễ ký kết còn có khách mời quan trọng của Bà Phạm Thùy Dương – Trưởng Ban điều hành Hội M&A Việt Nam.

Toàn cảnh buổi Lễ ký kết Hợp đồng

Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch HĐQT VNIR cho biết trong hơn 23 năm kinh nghiệm cá nhân và kinh nghiệm của VNIR là 15 năm trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán, VNIR đã thực hiện tư vấn tái cấu trúc cho hàng trăm doanh nghiệp thành công để trở thành Công ty đại chúng và niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán Việt Nam. Đồng thời phát hành cổ phiếu huy động vốn cho Doanh nghiệp thông qua Thị trường chứng khoán, chia sẻ quá trình phát triển của VNIR từ một công ty nhỏ với nhân sự ít ỏi nay đã trở thành Công ty lớn mạnh chuyên về tư vấn tái cấu trúc uy tín với đội ngũ chuyên gia đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm.. Về Rạng Đông Holding, ông cũng đánh giá rất cao về tầm nhìn, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp trong lĩnh vực nhựa và hy vọng VNIR sẽ đem lại nhiều giá trị cho RDP trong tương lai trên Thị trường chứng khoán.

Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch HĐQT VNIR
Ông Hồ Đức Lam – Chủ tịch HĐQT RDP

Về phía Rạng Đông Holding, ông Hồ Đức Lam – Chủ tịch HĐQT cho biết tầm nhìn của Rạng Đông Holding là trở thành một Tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực mang tầm vóc quốc tế với ngành Nhựa là trọng tâm. Từ 2008 đến 2022 Rạng Đông Holding đã 8 lần được vinh danh Thương hiệu Quốc gia Việt Nam với các hạng mục sản phẩm: bao bì, giả da, màng mỏng, nhựa y tế…

Ông Lam cũng chia sẻ, các nhà máy sản xuất bao bì của Rạng Đông luôn đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng Quốc tế, với các chứng nhận quản lý chất lượng FSSC 22000 về vệ sinh an toàn thực phẩm, ISO 13485 về y tế. Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng bao bì. Nhà máy sản xuất và cung cấp bao bì cho các đối tác doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài như: Nestle, Pepsi Co, Vinamilk, Nutifood, Masan, Acecook, Ajinomoto, Universal Robina, v.v. Sắp tới, Rạng Đông Holding hướng đến sản xuất bao bì ngành dược với các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Ông cũng bày tỏ sự tín nhiệm, tin tưởng đối với VNIR và tin rằng các hoạt động hợp tác sắp tới giữa hai công ty sẽ đạt được những thành công lớn trên thị trường chứng khoán.

Bà Phạm Thùy Dương – Trưởng Ban điều hành Hội M&A Việt Nam

Chứng kiến lễ ký kết Hợp đồng giữa hia Doanh nghiệp, bà Phạm Thùy Dương đại diện phía M&A Việt Nam khẳng định sự hợp tác giữa VNIR với RDP rất có ý nghĩa. Bà rất tin tưởng về chất lượng đội ngũ nhân sự và chuyên môn của VNIR trong lĩnh vực Tư vấn tài chính – Chứng khoán, đồng thời đánh giá cao tầm nhìn, hướng đi đúng đắn của doanh nghiệp.

Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch VNIR và Ông Hồ Đức Lam – Chủ tịch RDP ký kết Hợp đồng.

Sau lễ ký kết, Công ty CP Đầu Tư Và Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Việt Nam (VNIR) tổ chức bữa tiệc chiêu đãi trang trọng để chúc mừng lễ ký kết hợp tác thành công với khách mời là các đại diện phía Công ty CP Rạng Đông Holding cùng đại diện của Hội M&A Việt Nam tham dự.

Một số hình ảnh đáng chú ý tại buổi lễ ký kết.

(Ban Truyền thông VNIR)

    Hỗ trợ giải đáp




    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *