Ảnh: Toàn cảnh buổi ký kết

 

Tại đây, nhà báo Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc HDTV Việt Nam đã giới thiệu về HDTV Việt Nam. Tiền thân là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp nhân sự và thiết bị truyền hình, xây dựng kế hoạch truyền thông và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam thuộc Công ty cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam, hiện đang hoạt động trong 3 lĩnh vực: truyền thông, truyền hình và tổ chức sự kiện, trong đó với thế mạnh và ưu tiên số 1 về sản xuất truyền hình.

Ảnh: Nhà báo Nguyễn Mạnh Hà, chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc HDTV Việt Nam

 

Trong nhiều năm qua, HDTV Việt Nam đã xây dựng và sản xuất 26 chương trình truyền hình, phát sóng trên hạ tầng internet giúp khán giả dễ dàng theo dõi ở mọi lúc, mọi nơi; Sản xuất TVC quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp, MV ca nhạc, đã ngày một khẳng định chất lượng và thương hiệu của mình. Từ khi thành lập đến nay, HDTV Việt Nam đã hợp tác với các Hiệp hội, Hội, Viện, tổ chức xã hội và các doanh nhân, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, hiện nay HDTV Việt Nam đang hoạt động và phát triển mạng xã hội Diễn đàn Đời sống và xã hội thucte.vn và trang thông tin điện tử tổng hợp hd24h.vn – Kênh thông tin về Doanh nghiệp, Công nghệ và Đời sống. Các kênh youtube: HDTV Việt Nam; Thực tế Online; HDTV Kids Phong thủy 24h, giúp mọi người theo dõi dễ dàng các chương trình về đời sống xã hội, mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị công nghệ số thông minh.

Ảnh: Ông Bùi Đình Như, chủ tịch HĐQT VNIR phát biểu​

 

Thành lập năm 2008, Công ty cổ phần Đầu tư và Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn Tái cấu trúc, huy động vốn trên Thị trường chứng khoán thành công cho hàng trăm Doanh nghiệp trên toàn quốc, với nhiều loại hình Doanh nghiệp khác nhau. Tại lễ ký kết, ông Bùi Đình Như, chủ tịch HĐQT VNIR đã nhấn mạnh các ngành nghề chính của công ty, cụ thể là: Tái cấu trúc lại Doanh nghiệp để đủ điều kiện niêm yết Cổ phiếu trên Thị trường chứng khoán; Tư vấn phát hành cổ phiếu để huy động vốn cho Doanh nghiệp trên Thị trường chứng khoán; Tư vấn chuyển đổi loại hình Doanh nghiệp để IPO ra thị trường; Đầu tư tài chính vào các Doanh nghiệp tiềm năng; Phát triển chuỗi giá trị thương hiệu sản phẩm và nâng cao uy tín, thương hiệu Công ty trong và ngoài nước.

Ảnh: VNIR tổ chức lễ đánh cồng cho doanh nghiệp

 

Theo xu thế thay đổi của nền kinh tế thị trường Việt Nam, với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và đam mê chinh phục thử thách, VNIR luôn tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp sáng tạo, những sản phẩm dịch vụ linh hoạt phù hợp với thực trạng, tình hình kinh tế – xã hội của từng địa phương, từng thành phần – lĩnh vực kinh tế – từng doanh nghiệp, cũng như hỗ trợ nguồn lực phát triển các lĩnh vực hoạt động mới nhiều tiềm năng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo dựng giá trị gia tăng cho Doanh nghiệp, khách hàng, cán bộ công nhân viên và cho toàn xã hội.

Tại buổi lễ, đại diện 2 đơn vị cũng phát biểu ý kiến, mong muốn tạo sự hợp tác tốt nhất nhằm mang tới các giải pháp truyền thông hữu ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là quá trình trước, trong và sau khi lên sàn chứng khoán đối với những doanh nghiệp có nhu cầu niêm yết lên sàn chứng khoán Việt Nam.

Theo đó, HDTV Việt Nam và VNIR cùng nhau hợp tác trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi để thực hiện kế hoạch truyền thông cho Doanh nghiệp đại chúng và Doanh nghiệp niêm yết trên Thị trường chứng khoán Việt Nam, bao gồm: Xâydựng Video Clip (TVC) về hoạt động của Doanh nghiệp, tổ chức truyền thông cho sự kiện Roadshow của Doanh nghiệp, tổ chức buổi họp báo giới thiệu cơ hội đầu tư vào Doanh nghiệp trước công chúng đầu tư, tổ chức truyền thông buổi lễ niêm yết cổ phiếu đầu tiên lên Sàn chứng khoán của Doanh nghiệp và các sự kiện truyền thông khác cho Doanh nghiệp.

Định hướng, xây dựng kế hoạch truyền thông ngắn hạn, dài hạn và xử lý khủng hoảng truyền thông cho doanh nghiệp, booking quảng cáo trên các phương tiện thông tấn, báo chí theo nhu cầu khách hàng.

Sau khi trao đổi thỏa thuận, nhà báo Nguyễn Mạnh Hà, chủ tịch HĐQT tổng giám đốc HDTV Việt Nam và ông Bùi Đình Như, chủ tịch HĐQT VNIR đã tiến tới ký kết hợp tác giữa hai đơn vị, đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa một đơn vị truyền thông, truyền hình và một đơn vị tái cấu trúc doanh nghiệp sẽ tạo nên những lợi thế truyền thông và tài chính cho cộng đồng doanh nghiệp cả nước.

Nhân dịp này, bà Ngô Thị Tuyết, chủ tịch Hệ sinh thái Duca Việt Nam đã tặng hoa chúc mừng sự hợp tác của hai đơn vị.

Ban truyền thông VNIR

 

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *