THƯ CHÚC TẾT NĂM 2024

 

Kính gửi quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ chuyên viên VNIR!

Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt Công ty CP Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam (VNIR), tôi xin trân trọng gửi đến quý vị cùng gia đình lời Chúc Mừng Năm Mới an lành, hạnh phúc, thành công!

Năm 2023 là năm đánh dấu cột mốc 15 năm hình thành và phát triển của VNIR (2008 – 2023). Từ một doanh nghiệp tư nhân nhỏ, VNIR đã trở thành Công ty tư vấn chuyên nghiệp với các dịch vụ chính là: Tư vấn tái cấu trúc để doanh nghiệp đủ điều kiện niêm yết trên Sàn chứng khoán Việt Nam; Tư vấn phát hành cổ phiếu, trái phiếu để huy động vốn cho doanh nghiệp thông qua Thị trường chứng khoán Việt Nam; Tư vấn mua bán, thâu tóm, sáp nhập doanh nghiệp (M&A); Đồng thời đã tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp huy động vốn, M&A và lên sàn chứng khoán thành công.

Để có được thành tựu như ngày hôm nay, là do có sự hợp tác, phối hợp chặt chẽ và ủng hộ, đồng hành của các Định chế tài chính, các Tổ chức kiểm toán, các Công ty Luật, các Công ty truyền thông, đại diện điển hình đó là: CTCP Chứng khoán Đầu tư Tài chính Việt Nam (VISC); Công ty TNHH Kiểm toán TTP, Công ty TNHH Hãng Kiểm toán BDO, Công ty TNHH Luật Asian Legan, Công ty TNHH Hãng Luật SBlaw, Công ty TNHH Truyền Thông Sunfly Media, Kênh truyền hình Tài chính Chứng khoán VITV, Kênh truyền hình Thực tế HDTV, v.v và đặc biệt là tất cả CBCV các thời kỳ đã đóng góp công sức vào thành công của VNIR hôm nay.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn, kính chúc quý khách hàng, đối tác dồi dào sức khỏe cùng VNIR chung tay góp phần phát triển kinh tế đất nước phồn vinh và hạnh phúc. Chúc toàn thể CBCV luôn đầy sức khỏe, nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhất kế hoạch năm 2024 theo định hướng chiến lược phát triển của VNIR.

Xin trân trọng cám ơn!

Hà Nội, ngày 07 tháng 02 năm 2024 (tức ngày 28 tết)

        Chủ tịch VNIR

        ThS. Bùi Đình Như

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *