Ngày 15/02/2024 (tức Mùng 6 Tết Giáp Thìn), Công ty CP Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam, đã tổ chức Lễ Khai xuân ngày làm việc đầu năm 2024, đến dự buổi khai xuân có Chủ tịch HĐQT cùng toàn thể ban lãnh đạo và các cán bộ, chuyên viên Công ty.

(Chủ tịch rót champagne khai xuân đầu năm)

Buổi họp mặt đầu năm của Công ty đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với, đầy phấn khởi với mong muốn Công ty bước vào một năm mới phát triển, thành công.

Tại buổi khai xuân, ông Bùi Đình Như – Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, thành công đến tất cả tập thể cán bộ nhân viên công ty và gia đình. Chúc công ty luôn đoàn kết, vững mạnh, đạt được nhiều thành tích tăng trưởng ấn tượng trong năm mới, nâng tầm thương hiệu VNIR trong quan hệ khách hàng, đối tác.

Trong niềm hân hoan ngày đầu xuân mới, mọi người cùng nâng ly chúc mừng và hô vang: “Chúc mừng năm mới 2024“. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm của Chủ tịch và Trưởng Phòng Hành chính – Nhân sự, Trưởng Phòng giao dịch Chứng khoán Triệu Việt Vương, khởi đầu một năm nhiều thuận lợi, hanh thông.

(Cán bộ Chuyên viên VNIR nâng ly mừng ngày đầu xuân)

Sau đó, tập thể công ty đã du xuân về Bắc Ninh, đi lễ cầu tài lộc năm mới tại Đền Bà Chúa Kho – một địa điểm không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn mang nhiều giá trị lịch sử văn hóa bản sắc Việt Nam.

(Tập thể VNIR tại Đền Bà Chúa Kho – Bắc Ninh)

Đến 16h cùng ngày, Đoàn Cán bộ chuyên viên Công ty kết thúc chuyến du xuân. Tất cả đều khỏe mạnh và tràn đầy khí thế, và cùng tin tưởng vào năm mới 2024 tốt đẹp với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến với đấng linh thiêng.

Mọi người cùng Cầu chúc cho VNIR ngày một vững mạnh, phát triển và đoàn kết.

(Ảnh – Bài: Ban Truyền thông VNIR)

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *