14h Thứ 3 ngày 13/6/2023 tại phòng họp Hội Kinh Tế Số Việt Nam. Công ty CP Đầu Tư Và Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Việt Nam – VNIR kết hợp cùng Hiệp Hội M&A tổ chức Hội thảo về Cơ hội đầu tư vào các Doanh nghiệp đã và đang trên con đường chào Sàn chứng khoán.

Tham dự Hội thảo, đại diện Hiệp hội M&A có Ông Lưu Quang Vũ – Trưởng Ban Điều hành M&A Việt Nam, Bà Trần An Thanh – Phó Ban Điều hành M&A VN, Bà Phạm Thùy Dương – Ban Điều hành M&A VN, Bà Trinh Ngoan – Ban kết nối xúc tiến, phụ trách mảng truyền thông M&A VN.

Phía Công ty CP Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam – VNIR có sự góp mặt của Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch HĐQT và các chuyên viên của VNIR.

Cùng sự góp mặt đông đảo của hơn 40 đại diện các Doanh nghiệp cũng như khách mời trong và ngoài Hiệp hội.

Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch HĐQT VNIR

Hội thảo xoay quanh chủ đề “Cơ hội đầu tư vào Doanh nghiệp chuẩn bị chào Sàn chứng khoán”. Cụ thể là gần 10 Doanh nghiệp được VNIR tư vấn đã và sắp lên Sàn như Công ty CP Hợp Nhất – Mã CK (AAH), Công ty CP Rạng Đông Holding – Mã CK (RDP), Công ty CP Nhựa Rạng Đông Long An…

Công ty CP Hợp Nhất là Doanh nghiệp được các Nhà đầu tư quan tâm chú trọng khi thị trường ngành Than hiện nay được đánh giá là rất tiềm năng.

Chương diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi nổi với nhiều ý kiến cùng các câu hỏi cụ thể bởi các Nhà đầu tư, khách mời đưa ra và được sự giải đáp rất rõ ràng của Chủ tịch HĐQT Bùi Đình Như cùng các chuyên viên VNIR.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *