Ngày 20/4/2019 tại Khách sạn Imperial Thành phố Vũng Tàu, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã long trọng tổ chức Đại hội khóa VI nhiệm kỳ 2019 – 2022 để tổng kết hoạt động của Hội khóa V và bầu ra ban chấp hành khóa VI. Tới dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo tỉnh và một số lãnh đạo các sở ngành, đại diện của Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam, đại diện từ 36 Hội doanh nghiệp – doanh nhân trẻ trên cả nước và đặc biệt là sự có mặt của gần 200 doanh nhân là hội viên Hội doanh nhân trẻ tỉnh.

 

Đại diện các Hội doanh nghiệp – doanh nhân trẻ trên cả nước tới dự Đại hội

 

Trong nhiệm kỳ qua, Hội doanh nhân trẻ tỉnh đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động đạt kết quả như: Chương trình nâng cao năng lực cạnh tranh và xây dựng thương hiệu của doanh nhân trẻ Bà Rịa-Vũng Tàu; chương trình hỗ trợ hội viên phát triển doanh nghiệp bền vững; chương trình xây dựng văn hóa doanh nhân, doanh nghiệp; liên kết, hợp tác cùng phát triển…

Hiện nay, hội đã có 327 hội viên, hoạt động sản xuất, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Ngoài sản xuất kinh doanh, nhiều doanh nghiệp, doanh nhân của hội còn thường xuyên quan tâm, làm tốt công tác từ thiện, xã hội.

 

Đại hội Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khóa VI

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả Hội doanh nhân tỉnh đã đạt được. Đồng chí bày tỏ tin tưởng thời gian tới Hội sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung, đúng tinh thần mà nhiệm kỳ mới của Hội đã đề ra là “Đoàn kết – phát triển – kết nối – sáng tạo”.

Đại hội đã bầu ông Lê Đình Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP xây dựng DIC số 4 làm Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh khóa VI và 7 phó chủ tịch hội.

 

Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu chụp ảnh lưu niệm với Ban chấp hành khóa VI

 

Ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội DNT Việt Nam tặng hoa chúc mừng ông Lê Đình Thắng – tân chủ tịch Hội DNT Bà Rịa – Vũng Tàu

 

Tham dự đại hội cùng một số đại diện của Hội doanh nghiệp trẻ TP. Hà Nội, ông Bùi Đình Như – Chủ tịch VNIR chúc mừng những thành tích xuất sắc mà Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đạt được. Với thế mạnh kinh doanh tại các lĩnh vực như du lịch, dịch vụ khách sạn, dầu khí,… ông Bùi Đình Như tin tưởng các doanh nghiệp tại tỉnh có nhiều tiềm năng để thu hút các nhà đầu tư trên Thị trường chứng khoán Việt Nam. Là đơn vị tư vấn tái cấu trúc – niêm yết có kinh nghiệm lâu năm, VNIR luôn sẵn sàn đồng hành cùng các doanh nghiệp, hi vọng các doanh nghiệp của tỉnh cũng như trên cả nước sẽ sớm tham gia niêm yết trên Thị trường chứng khoán để mở ra một cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Hội doanh nghiệp trẻ TP. Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội (ông Bùi Đình Như – Chủ tịch VNIR đầu tiên bên trái)

Ban truyền thông VNIR

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *