Ngày 27/7/2019, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh tổ chức Sơ kết công tác hoạt động Hội trong 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 cùng chuỗi sự kiện chủ đề.

Thay mặt Ban chấp hành Hội phát biểu khai mạc, ông Lưu Công Thành – Chủ tịch Hội tổng kết những hoạt động của Hội cũng như các Hội viên trong 6 tháng đầu năm 2019. Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh có những hoạt động tương đối sôi nổi và tích cực, tạo được uy tín trong tỉnh và khu vực, ngày càng được nhiều doanh nghiệp trong ngoài tỉnh quan tâm và mong muốn tham gia. Các doanh nghiệp trong Hội nhìn chung có những bước phát triển khả quan. Bản thân các Hội viên cũng có sự liên kết chặt chẽ, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong kinh doanh. Trong 6 tháng cuối năm, Hội sẽ tiếp tục đưa ra các kế hoạch hoạt động nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả của Hội cũng như tạo điều kiện để các Hội viên phát triển mạnh mẽ hơn.

Ông Lưu Công Thành – Chủ tịch Hội DNT tỉnh Quảng Ninh phát biểu đánh giá

 

Trong buổi lễ Sơ kết, Hội cũng đã tổ chức lễ kết nạp các hội viên mới và trao kỉ niệm chương cho các hội viên có đóng góp tích cực thời gian vừa qua.

 

 

Bên cạnh đó, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công ty cổ phần Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề với nội dung “Doanh nghiệp trẻ Quảng Ninh với Thị trường chứng khoán Việt Nam”. Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch HĐQT VNIR, Hội viên Hội DNT Quảng Ninh đã giới thiệu về những cơ hội cho các doanh nghiệp khi tham gia vào Thị trường chứng khoán Việt Nam. Qua nội dung buổi hội thảo, các Hội viên đều nhận thức được vai trò, ý nghĩa của việc tham gia niêm yết trên thị trường chứng khoán và bày tỏ sự hào hứng và rất quan tâm tới lĩnh vực này. Ông Bùi Đình Như đã trả lời các câu hỏi được nhiều hội viên đưa ra nhất: “Liệu Doanh nghiệp của mình có đủ điều kiện niêm yết hay không? Quá trình niêm yết sẽ thực hiện như thế nào?…” Ông Bùi Đình Như chia sẻ: “Với bề dày hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp để đưa doanh nghiệp tham gia niêm yết trên Thị trường chứng khoán Việt Nam, Công ty cổ phần Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) là một đơn vị có uy tín và năng lực, cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn thiện các vấn đề pháp lý, tài chính, kế toán, sắp xếp tổ chức và hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp có tiềm lực và tiềm năng phát triển mạnh mẽ như tại tỉnh Quảng Ninh, VNIR tin tưởng các doanh nghiệp tại đây sẽ có những bước phát triển đột phá mạnh mẽ khi tham gia niêm yết trên Thị trường chứng khoán và có sức hút rất lớn với các nhà đầu tư. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần sẵn sàng và nhanh chóng nắm bắt cơ hội này và sẽ là một vinh dự cũng như một sự lựa chọn đúng đắn nếu như VNIR được đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển.”

 

 

Kết thúc buổi hội thảo, các hội viên đã dự tiệc chúc mừng các hội viên sinh nhật trong tháng 6 và tháng 7 để khép lại cho một lễ sơ kết thành công và nhiều ý nghĩa. Một số hình ảnh tại buổi Sơ kết:

 

 

 

Ban truyền thông VNIR

 

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *