Sáng ngày 06/11/2019 tại tỉnh Quảng Ninh, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức cuộc gặp mặt, giao lưu, kết nối các khu vực: Uông Bí – Đông Triều – Quảng Yên – Cẩm Phả – Vân Đồn – Hoành Bồ. Chủ trì cuộc gặp là Ông Lưu Công Thành – Chủ tịch, tới dự cuộc gặp mặt còn có các Doanh nhân phụ trách từng khu vực và toàn thể các anh chị hội viên Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh.

 

Ông Lưu Công Thành phát biểu tại cuộc gặp mặt Hội Doanh nhân trẻ tỉnh

 

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, ông Lưu Công Thành – Chủ tịch Hội DNT tỉnh Quảng Ninh đánh giá trong năm 2019 Hội đã phát triển mạnh mẽ số lượng doanh nghiệp tại các khu vực và đa dạng ngành nghề lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh, tích cực trong công tác kết nối và hỗ trợ các Doanh nghiệp thành viên, qua đó tạo cơ hội phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh.

 

Đại diện Doanh nghiệp các khu vực ký biên bản hợp tác

 

Trong cuộc gặp mặt các Doanh nghiệp thuộc khu vực: Uông Bí – Đông Triều – Quảng Yên – Cẩm Phả – Vân Đồn – Hoành Bồ đã lên ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Hội DNT Quảng Ninh cùng các Phó Chủ tịch và các Uỷ viên Ban chấp hành Hội Doanh Nghiệp Trẻ tỉnh Quảng Ninh.

 

Ông Lưu Công Thành – Chủ tịch Hội trao hoa tặng đại diện các khu vực (ông Bùi Đình Như – Chủ tịch VNIR ngoài cùng bên trái)

 

Cũng trong buổi gặp mặt Đoàn DNT tỉnh Quảng Ninh đã đi thăm Nhà máy Bia Thăng Long và các Khu vực Trung tâm tổ chức Hội Nghị Sự Kiện, Nhà hàng tiệc cưới (Thuộc Công ty TNHH Bia Thăng Long) Doanh nghiệp của Phó Chủ tịch Hội – Ông Khúc Đình Phương, đồng thời Đoàn DNT cũng đi thăm Công ty CP Tập Đoàn Hoàng Hà – Doanh nghiệp của Phó Chủ tịch Hội – Nguyễn Văn Thắng.

Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) tham gia cuộc gặp mặt với tư cách là Doanh nghiệp khu vực Hà Nội với những đóng góp tích cực trong hoạt động của Hội DNT Quảng Ninh trong năm 2019, đặc biệt là công tác tư vấn Tái cấu trúc cho các Doanh nghiệp tham gia niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.​

 

Hội DNT Quảng Ninh thăm Nhà máy Bia Thăng Long

Ban truyền thông VNIR

 

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *