Ngày 18/4/2023, tại trụ sở công ty CP Đầu Tư và Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Việt Nam (VNIR) đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về cung cấp các dịch vụ giữa VNIR và HDIG.

Ông Bùi Đình Như Chủ tịch HĐQT (VNIR) và Phó Chủ tịch HD Group (HDIG) Nguyễn Thanh Hải cùng các chuyên viên.

Tham gia buổi ký kết, về phía VNIR có ông Bùi Đình Như – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu Tư Và Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Việt Nam (VNIR). Ông Trần Hoàng Long – TGĐ điều hành Công ty CP Đầu Tư Và Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Việt Nam (VNIR) cùng chuyên viên các phòng ban liên quan. Về đại diện phía HDIG có ông Nguyễn Thanh Hà – Phó chủ tịch cùng các chuyên viên.

Theo nội dung ký kết hợp tác chiến lược, công ty CP Đầu Tư Và Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Việt Nam (VNIR) cùng công ty CP HD Group  tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược, lâu dài, bền vững trên cơ sở lợi thế để khai thác tốt nhất tiềm năng về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và kinh nghiệm của hai bên, đẩy mạnh tăng cường, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, từ đó phối kết hợp, hỗ trợ nhau cùng phát triển hoạt động, nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường.

Ông Bùi Đình Như – Chủ tịch HĐQT VNIR

Trong thỏa thuật ký kết giữa hai bên, công ty CP Đầu Tư Và Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Việt Nam (VNIR) và HDIG cùng thống nhất triển khai các gói dịch vụ sau:

 1. Dịch vụ đánh giá sức khoẻ doanh nghiệp một cách tổng quan đến chi tiết về tài chính, pháp lý, kinh doanh, nhân sự.
 2. Gói số 2: Dịch vụ huy động vốn trong ngắn, trung và dài hạn.
 3. Gói số 3: Dịch vụ M&A.
 4. Gói số 4: Dịch vụ tái cấu trúc doanh nghiệp.
 5. Gói số 5: Dịch vụ phòng tài chính và phòng pháp chế thuê ngoài.

Đối tượng khách hàng mục tiêu của HDIG và công ty CP Đầu Tư Và Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Việt Nam (VNIR) là các doanh nghiệp có nhu cầu cần cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính, tư vấn thuế, tư vấn pháp lý, kiểm toán, quản trị rủi ro, quản lý tài chính và có mục tiêu tái cấu trúc niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán.

Chủ tịch HĐQT VNIR – Ông Bùi Đình Như Phó chủ tịch HDIG – Ông Nguyễn Thanh Hải

Hai bên cùng đồng ý phối hợp quảng bá hình ảnh, danh tiếng của nhau trong cộng đồng doanh nghiệp, các đối tác trong nước và nước ngoài, đồng thời đảm bảo giữ bí mật các thông tin nội bộ theo yêu cầu của mỗi bên trên cơ sở tự nguyện và tôn trọng lẫn nhau.

Buổi lễ ký kết giữa VNIR và HDIG đã diễn ra tốt đẹp, đánh dấu một mốc son mới trong quá trình phát triển và thành công của hai doanh nghiệp.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *