Công ty cổ phần đầu tư và tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) tham dự ĐHĐCĐ CHỨNG KHOÁN VISC (VIG) 2023

Sáng ngày 23/3/2023 tại Phú Thọ, Đại hội đồng cổ đông năm 2023 của Công ty cổ phần Chứng khoán Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VISC – mã chứng khoán VIG) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đó, điểm đáng chú ý trong tiến trình tái cấu trúc của VISC là mục tiêu doanh thu năm 2023 của VISC là 118.8 tỷ đồng, tăng mạnh so với doanh thu thực hiện năm 2022 là 72.07 tỷ đồng.

Thành viên HĐQT VISC cùng các cổ đông VIG

Về phía VNIR có ông Bùi Đình Như – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) cùng các thành viên của phòng giao dịch Chứng khoán Triệu Việt Vương là cổ đông VISC, đại diện ủy quyền theo pháp luật về tham dự.

Chủ tịch HĐQT VNIR Bùi Đình Như và các thành viên của PGD Triệu Việt Vương

Tại đại hội, ông Nguyễn Phúc Long – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG – HNX) – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Chứng khoán VISC cho biết, mặc dù bối cảnh thị trường còn nhiều khó khăn, nhưng VISC vẫn quyết tâm tiếp tục thực hiện triệt để hoạt động tái cấu trúc. Sự có mặt của công ty cổ phần Tập đoàn Thăng Long (TIG) trong việc tham gia vào công tác điều hành, triển khai các hoạt động như: Góp vốn, quản trị doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong tiến trình tái cấu trúc của Công ty chứng khoán VISC.

Chủ tịch HĐQT VISC Nguyễn Phúc Long trình bày mục tiêu kinh doanh năm 2023

Những mục tiêu sắp tới của VISC là trình UBCKNN đưa cổ phiếu VIG ra khỏi diện kiểm soát và khôi phục nghiệp vụ margin cho VISC. Cùng với đó là việc triển khai Core bussiness mới với ba chân kiềng: Nghiệp vụ, Tài chính và Công nghệ thông tin.

Ngoài mục tiêu về doanh thu, năm 2023, VISC còn đặt ra các mục tiêu khác để tái cấu trúc doanh nghiệp: Thị phần giao dịch đạt 0.5%; tỷ lệ phát triển khách hàng mới từ 200-300%;  lợi nhuận trước thuế 50 tỷ. Cùng với đó là hoàn thiện tái cấu trúc về ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh, tiện ích giao dịch, nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường đẩy mạnh doanh thu từ các hướng khác (Cho vay, tư vấn, bảo lãnh, phát hành) sau khi đủ điều kiện.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại diện Công ty Cổ phần đầu tư và Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) cùng các thành viên PGD chứng khoán Triệu Việt Vương tại Đại hội.

Chủ tịch HĐQT VISC Nguyễn Phúc Long (thứ 4 trừ trái sang) cùng các thành viên lãnh đạo VISC và PGD Triệu Việt Vương
Thành viên PGD Triệu Việt Vương cùng toàn thể lãnh đạo và CBNV của VISC

Kết thúc chuyến công tác dự Đại hội cổ đông thường niên năm 2023 của Chứng khoán VISC – VIG. Phòng GDCK Triệu Việt Vương kỳ vọng một năm tăng tốc của VIG nói riêng và thị trường chứng khoán Việt Nam nói chung.

Theo dõi facebook VISC Securities-PGD Triệu Việt Vương để được cập nhật các thông tin tài chính hàng ngày: https://facebook.com/chungkhoanvisc/

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *